Giỏ hàng

Axit Trái Cây Và Thuốc Có hết Được Mụn Không

Axit Trái Cây Và Thuốc Có hết Được Mụn Không

Khi các sản phẩm chống mụn bôi ngoài da không thể tiêu trừ được tận gốc bên trong của mụn, người ta sẽ nghĩ đến sự hỗ trợ của thuốc.

 Hiện nay, các loại thuốc hết mụn từ bên trong chủ yếu là kháng sinh, có tác dụng kháng khuẩn chống viêm, nhưng những loại thuốc này nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra những gánh nặng cho gan, thận, đặc biệt nghiêm cấm dùng đối với phụ nữ có thai, vì thế muốn sử dụng phải có sự tư vấn của bác sĩ, và khi tìm đến bác sĩ, cần phải nói rõ với họ.

axit trái cây,thuốc

Trên thị trường có những sản phẩm trị mụn dùng ngoài da chủ yếu đều chứa thành phần của axit hidroxy (viết tắt là axit A), có thế đẩy mạnh sự thải lọc của tế bào chết, giữ cho da luôn ở trạng thái khô để trị liệu mụn, do đó sau khi sử dụng thường hay bị bong da đồng thời không được tiếp xúc với ánh nẳng mặt trời; ngoài ra còn các loại keo lột mụn như Clindamycin, hay các loại kem như Fucidin, hoặc các sản phẩm có chứa vitamin B3...Trước khi ngủ có thể bôi lên da theo vùng, như vậy sẽ giúp giảm bớt sự viêm nhiễm của mụn.

axit trái cây,thuốc

 

Axit trái cây những năm gần đây thường được dùng trong lĩnh vực trị mụn, trị lỗ chân lông to hoặc làm trắng da. Bàn thân chúng có chứa các thành phần giúp làm trắng da, chống nếp nhăn, kháng mụn, làm mềm da và đều đã được giới y học khẳng định điều đó. Ngoài ra, chúng còn có thể đẩy nhanh chu kỳ tái sinh, của tế bào, làm cho các vết thương nhanh chóng liền thẹo. Thế nhưng đừng coi nhẹ tính nguy hiểm của chúng, vì nếu nồng độ quá cao hoặc sử dụng không đụng cách, đều làm mòn da. vì vậy, nếu bạn có những nhu cầu về mặt này, tốt hơn hết, hãy đến các khoa thẩm mỹ ở các bệnh viện lớn để được tư vấn, đừng tùy tiện đến các viện thẩm mỹ không đáng tin cậy để tiến hành thẩm mỹ bằng axit trái cây, vì nếu nhận thức cùa các nhân viên chưa đủ, hoặc thao tác không đúng cách, sẽ đê’ lại những hậu quả đáng tiếc.

Hi vọng bài viết mà Dr Cell sẽ mang lại những thông tin cần thiết giúp các bạn có thể chinh phục giấc mơ làm đẹp của mình nhé .