Giỏ hàng

Bí Kíp Giữ Ẩm Tay Chân Mắt Và Môi

Khô da chân tay, khô da mặt, khô môi.. là tình trạng mà nhiều người thường gặp và mang đến không ít rắc rối. Khô da không những làm mất thẩm mỹ mà còn đem lại những cơn đau rát cho người bị. Bài viết này giúp bạn giữ ẩm tình trạng khô môi, khô mắt, khô tay và khô chân nhé.

Bí Kíp Giữ Ẩm Tay Chân Mắt Và Môi

Trong tiết trời lạnh, hiện tượng da khô ráp sẽ xuất hiện ngay, có thể thấy dễ dàng như khô môi, khô mắt, khô tay, khô chân. Làm sao có thể làm cho câm giác căng khô, ngứa ngáy mất đi, không bị bong da, nứt nẻ đây?

Khô mắt: Dùng bông trang điểm thấm đẫm nước dưỡng da vùng mắt, rồi đắp lên hai mắt, con ngươi chuyển động 360 độ. Sau khi làm việc hai tiếng, phải để mắt nghỉ ngơi, như thế không những chống được hiện tượng khô mắt và mệt mỏi ở mắt, mà còn có thể tăng cường thị lực.

kho moi kho mat kho tay kho chan

Khô môi: Mỗi tối sau khi rửa mặt xong, dùng dầu mát xa toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả môi, sau đó dùng loại giấy bóng mỏng dính, cắt một miếng vuông nhỏ, đắp lên môi trong khoảng 3 phút, để môi hấp thu dầu mát xa, đừng rửa sạch ngay mà hãy để nước thấm vào đôi môi.

kho moi kho mat kho tay kho chan

Khô tay: Mỗi tối sau khi tắm xong, dùng loại dầu mát xa đã điều chế đế mát xa hai tay. Sau khi mát xa xong đeo đôi găng tay bằng vải bông, để đôi bàn tay được nghỉ ngơi trong khoảng nửa tiếng.

kho moi kho mat kho tay kho chan

Khô chân: Sau khi tẩy tế bào chết hãy thoa lên chân dầu mát xa (dầu hạnh nhân hoặc dầu baby đều được), sau đó mát xa từ chân cho đến bắp đùi, làn da sẽ mềm mại mịn màng hơn, không còn bị bong da hoặc nút nẻ nữa.