Giỏ hàng

Bí Kíp Xóa Mờ Các Vết Nhăn Trên Da

Nỗi lo của phụ nữ sau 30 tuổi chính là những nếp nhăn. Chúng mang đến vô vàn những điểm xấu xí trên khuôn mặt. Nó khiến bạn trông già hơn so với tuổi, làm cho khuôn mặc phờ phạc và kém tươi tắn.vì vậy hãy dành một chút thời gian cho làn da của mình để xóa nếp nhăn xấu xí và chống lão hóa ,giúp làn da tươi trẻ hơn mỗi ngày với Dr Cell nhé .

Bí Kíp Xóa Mờ Các Vết Nhăn Trên Da

Làn da của chúng ta thường sẽ ghi nhớ những nét mặt mà chúng ta có thói quen thế hiện, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nếp nhăn càng ngày càng sâu, nhất là những người thường hay ngồi trước bàn máy tính, nét mặt ngày càng trở nên cứng nhắc và thiếu cảm xúc, vì thế, dưỡng da là một việc rất cần thiết.

hình nếp nhăn

Để giải quyết các nết nhăn trên da một cách hiệu quả , đề nghị bạn mỗi tuần hãy tiến hành mát xa khuôn mặt một lần, làm từ từ và phối hợp với việc hít thở sâu, đế các đường nét trên khuôn mặt trở nên mềm mại hơn, việc lưu thông máu huyết cũng thuận lợi hơn, độ đàn hồi cùa da tự nhiên sẽ quay lại.

hình nếp nhăn

STEP 1: Dùng 4 ngón tay úp thoải mái lên luân quách của khuôn mặt.

Thoa lên một lượng kem mát xa thích hợp lên toàn bộ khuôn mặt. Dùng bốn ngón tay mát xa toàn bộ luân quách, từ cằm cho đến hai mép tai, cứ thế nhấn xuống rồi thả ra để cơ mặt được thư giãn.

STEP 2: Dùng đầu ngón tay cái nhấn xuống phía gò má và phần giao giữa cánh mũi và xương gò má. Đê’ tránh bị móng tay cào xước da, vì thế nên dùng phần bụng ngón tay cái nhấn ra phía ngoài.

STEP 3: Dùng ngón tay nhẹ nhàng mát xa vùng dưới mắt.

"Nhẹ nhàng" là nguyên tắc quan trọng nhất khi nhấn mát xa xung quanh mắt, tại vùng lõm xuống ở phía dưới bọng mắt, nhẹ nhàng nhấn từ đầu mắt đến đuôi mắt thành 4 đến 5 điểm, cần nhớ là đừng dùng sức quá mạnh để không gây ra nếp nhăn.

STEP 4: Mát xa cằm, nhẹ nhàng mát xa từ trái tai đến chóp cằm.

Đặt lòng bàn tay hướng lên phía má, bốn ngón tay mát xa luân quách, số lần mát xa không hạn chế, có thể dựa vào mức độ thích hợp theo cảm nhận của riêng bạn .

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả nhất hiện nay .