Giỏ hàng

Bí Quyết Sở Hữu Làn Da Láng Mịn Chị Em Nên Biết

Vì sao các người mẫu,diễn viên luôn dành nhiều thời gian và không tiếc tiền bạc để chăm sóc làn da, đó là lý do vì sao họ sở hữu làn da mịn màng không tì vết. Dưới đây là một số bí quyết của các người mẫu ,diễn viên để có được một làn da đẹp.

Bí Quyết Sở Hữu Làn Da Láng Mịn Chị Em Nên Biết

      Tại sao mặt của các người mẫu, diễn viên lúc nào cũng trắng nõn nà và không chút tỳ vết như thế? Đế được như vậy nhất định không thể không kể đến hiệu quả của các loại kem che khuyết điểm. Trên thực tế, nếu như trên mặt bạn không có tỳ vết gì đặc biệt thì chỉ cần thoa lên mặt một lớp phấn nền là được, như vậy sẽ khiến cho da trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên nếu bạn là người theo đuổi hiệu quả của việc trang điểm, thì bạn phải sử dụng đến bút che khuyết điểm hoặc kem che khuyết điểm để che các tỳ vết trên mặt.

Sau đây là những bí quyết để có được một làn da láng mịn :

da láng mịn

     Che mụn :trước tiên dùng bút che khuyết điểm chấm nhẹ lên mặt sau đó dùng tay tán đều ra. Chú ý đừng tạo ra một lớp che khuyết điếm quá dày.Nếu như mụn nằm ở vị trí đánh phấn hồng thì có thể dùng ngón tay chấm một ít hỗn hợp gồm phấn hồng và kem che khuyết điếm rồi nhẹ nhàng thoa lên những chỗ có mụn, như vậy hiệu quả che khuyết điểm sẽ tự nhiên hơn.

da láng mịn

      Che tàn nhang: sau khi đánh phấn nền xong, lấy một ít kem che khuyết điểm nhẹ nhàng thoa đều lên những đốm tàn nhang. Nếu như tàn nhang trên mặt quá nhiều, thì trước khi đánh phấn nền nên thoa một lượng sữa trang điểm thích hợp lên mặt, như thế sẽ có tác dụng làm mờ các vết tàn nhang đó.

Che quầng thâm quanh mắt và các đốm đen quanh mắt: chọn kem che khuyết điếm có màu nhạt hơn màu da, dùng ngón tay chấm lên vùng da dưới mắt sau đó vỗ nhẹ cho kem đều ra, tránh việc lôi, kéo vùng da quanh mắt, tiếp đến quét lên một ít bóng mắt màu phấn sáng đế nâng cao độ sáng của vùng mắt, nhưng không được quét quá nhiều, nếu không sẽ làm cho vùng mắt giống như bị phù thũng vậy.

da láng mịn

Che vùng chữ T có lỗ chân lông to là một trong những bí quyết quan trọng để có được một làn da láng mịn: Nên chọn loại kem hoặc sữa hạn chế chất nhờn. Sau khi thoa các sản phẩm che khuyết điểm xong thì nhẹ nhàng quét lên mặt một lớp phấn mật, sau đó dùng phấn vỗ nhẹ lên vùng chữ T, như thế không những có thế giữ lớp trang điểm trên mặt mà còn giữ cho khuôn mặt được thông thoáng, sạch sẽ.

Các bạn có thể tham khảo những loại dưỡng da giúp da láng mịn hiệu quả nhất : SERUM 72H DR CELL