Giỏ hàng

Bí Quyết Trang Điểm Những Ngày Hè

Ngày hè thời tiết oi ức dễ ra mồ hôi là nỗi khổ lớn nhất với các nàng da mặt nhờn mụn. Nhưng không sao! Các bước trang điểm “thần thánh” cho da mụn sau đây sẽ là cứu tinh cho nàng da của bạn thoát khỏi mùa hè nóng bức. Cùng tìm hiểu ngay cách trang điểm mùa hè của Dr Cell nhé

Bí Quyết Trang Điểm Những Ngày Hè

Trang điểm trong mùa hè tránh đế lại ấn tượng trang điếm quá chói, vì vậy phong cách trang điểm mặt quá trắng đã trở nên lỗi thời rồi, mà phong cách thịnh hành bây giờ là da màu đồng nhạt, và bề mặt làn da phải mịn màng, tự nhiên và gợi cảm. Ở châu Âu, các sản phẩm chống nắng là các sàn phẩm rất quan trọng, được ưa chuộng sử dụng trong mùa hè, đặc biệt là những lúc đi tắm biển.

hình trangđiểm

Mùa hè năm nay, sắc da được ưa thích là màu lúa mạch, thể hiện sự khỏe mạnh. Những bạn nữ không có thời gian ra ngoài vui chơi, leo núi, tắm biển cũng có thế cải biến màu da của mình tại nhà. Lựa chọn các sản phẩm chống nắng mà mình thích, lập tức có thể thay đối từ đầu đến chân, cứ như là mới đi tắm biển về vậy. Bạn sẽ sở hữu được ngay làn da màu lúa mạch như diễn viên kiêm ca sĩ Jennifer Lopez hay ca sĩ Amuro Namie.

hình trangđiểm

Cách này được xem là cách làm thịnh hành ở New York, da màu đồng, mái tóc để tự nhiên, đeo cặp kính, dáng vẻ cô’ điển, thoa thêm chút son môi không màu, nhưng lại có thể làm tăng thêm độ sáng trong, phù hợp với phong cách mùa hè.

hình trangđiểm

Còn trang điểm phần mắt, hãy để mắt tự nhiên, thế hiện tinh thần chủ hghĩa giản dị, đem đến khuôn mặt với vẻ đẹp nguyên thủy, ví dụ màu mắt tô đậm màu trở nên đơn giản với đường viền mắt đơn, hoặc có thể thoa lên một lởp mascarra mỏng, như thế sẽ có tác dụng nhấn ở đôi mắt, nhưng lại rất nhẹ nhàng và tự nhiên.

Với bí quyết mà Dr Cell mang lại .Giờ thì chị em  cứ mặc sức bung xõa khoe vẻ đẹp xinh tươi của mình thôi nào!