Giỏ hàng

Cách Chăm Sóc Da Cho Dân Văn Phòng Ngồi Máy Lạnh Thường Xuyên

Mùa hè đến, cách để đối phó với những cơn nóng thì ngồi máy lạnh là thoải máy nhất. Tuy vậy, nếu ngồi lâu trong máy lạnh sẽ ảnh hưởn đến làn da của bạn, làm da bị khô, bong tróc vảy. Một vài cách chăm sóc da dưới đây, Dr Cell sẽ giúp bạn bảo vệ làn da khi ngồi phòng máy lạnh.

Cách Chăm Sóc Da Cho Dân Văn Phòng Ngồi Máy Lạnh Thường Xuyên

cham soc da ngoi may lanh thuong xuyen

Trong những ngày hè nóng nực, nhiệt độ trong phòng làm việc thường thấp hơn nhiệt độ bên ngoài khoảng 15 độ, sự chênh lệch nhiệt độ lớn như vậy sẽ làm cho da bị kích thích khi phải liên tục thay đối trong những môi trường nóng lạnh như vậy.

Đối với những phụ nữ làm việc trong văn phòng thì việc lựa chọn cách trang điểm có hiệu quả dưỡng ẩm sẽ mang lại những tác dụng nhất định cho làn da. Kiểu trang điểm dưỡng ẩm đó bao gồm son môi, bóng mắt, má hồng V.V., những thành phần dưỡng ẩm trong đó có thể giúp cho da tránh khỏi hiện tượng quá mẫn cảm và quá khô.

Đầu tiên để chăm sóc da không bị khô trong môi trường máy lạnh, bạn hãy chuẩn bị một lọ nước trang điểm dưỡng ẩm mà có thể sử dụng bất kỳ lúc nào cũng được: các loại dung dịch trang điểm dưỡng ẩm có chứa thành phần dễ thấm vào bên trong da. Một số dung dịch trang điểm dưỡng ẩm chuyên dụng có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong ngày, nó có hiệu quả cung cấp chất dưỡng ẩm cho các tầng da sâu bên trong.

cham soc da ngoi may lanh thuong xuyen

 

Trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 giờ trưa, da thường không tươi tắn do mệt mỏi. Lúc này, bạn tạm thời dừng công việc mình đang làm lại, dành khoảng 15 phút, dùng dung dịch dưỡng ẩm mà bạn thường dùng cho vào mặt nạ giấy và nhẹ nhàng đắp lên mặt, sau 15 phút rồi lấy xuống, như thế bạn sẽ càm thấy da mặt mát mẻ và mềm mại, nếu như bạn muốn kéo dài hiệu quả đó thì hãy nhanh chóng thoa lên mặt loại sản phẩm dưỡng ấm dạng nước.

Ngoài ra uống nhiếu nước lọc hoặc nước trà xanh cũng có thế kịp thời bố sung nước cho cơ thể, làm giảm khô da trong môi trường máy lạnh nhé.

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm Serum 72h của Dr Cell để giúp làn da được dưỡng ẩm tối ưu hơn nhé.

 

 

https://onapp.haravan.com/haravanwidgets/embed/collections/1002336506?shop=myphamdrcell.com&shopurl=https://myphamdrcell.com&shopsub=https://myphamdrcell.myharavan.com&style=artgallery&button-bg-color=#67b15c&button-text=Mua%20Ngay&destination=cart&showprice=yes