Giỏ hàng

Cách Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Mặt

Tẩy tế bào chết là việc làm rất cần thiết và quen thuộc trong quy trình chăm sóc da của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiểu đúng về tẩy tế bào chết cho da thì không phải chị em nào cũng nắm được. Nếu vậy, trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu để chị em có cái nhìn khái quát về về phương thức chăm sóc da này.

Cách Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Mặt

Tayte bao chet da mat

Tẩy da mặt là một phương pháp tốt, để làm sạch bụi bẩn và loại bỏ tế bào chết trên khuôn mặt, nhưng chỉ có biết cách làm và làm thật tốt thì mới tìm được vẻ tươi sáng của làn da. Nếu da của bạn luôn nằm trong trạng thái thiếu sức sống mà không tìm ra được lí do, thì vấn đề có lẽ ở chỗ bạn không biết cách tẩy sạch khuôn mặt. Cách tẩy mặt thích hợp và đúng đắn có thể tẩy được trên 80% bụi bẩn, tế bào chết.

Nếu bạn kì cọ thật mạnh vì sợ rửa không sạch, thì da bạn sẽ rất dễ bị nhão và tổn thương. Trên thực tế, kì cọ làn da quá mạnh tay không những không làm sạch làn da mà còn khiến nó bị tổn thương. Sau khi chọn được sản phẩm tẩy da thích hợp, chúng ta cần phải kết hợp những cách làm đúng đắn để tẩy tế bào chết cho da mặt, bọt của sản phẩm tẩy có thể giúp bạn tẩy được 70% chất bã, thậm chí còn làm tan những chất bã ẩn sâu trong lỗ chân lông, vì thế, khi tẩy tế bào chết da mặt, hãy thật nhẹ nhàng với làn da của bạn.

Tayte bao chet da mat

 

Trước khi tẩy mặt, bạn nhớ rửa sạch mặt trước đã, trong điều kiện da mặt của bạn có đủ độ ẩm, hiệu quả của lớp bọt tẩy sẽ càng phát huy cao độ. Tiếp theo đó, thoa đều bọt tẩy lên mặt, rồi từ vị trí giữa khuôn mặt, bạn hãy nhẹ nhàng tán đều ra hai bên và trên dưới, đến khi toàn bộ khuôn mặt đều được bao phủ bởi lớp bọt tẩy. Hãy nhớ tán theo hình tròn, đừng cố kéo từ trên xuống dưới, như thế sẽ giúp bạn tẩy sạch những chất bã, nhờn trên mặt.

Tham khảo thêm bài viết Tẩy da chết mặt Dr Cell.