Giỏ hàng

Chia Sẻ 5 Tip Đơn Giản Giúp Tóc Đẹp Hơn

Bạn rất yêu mái tóc dài của mình, nhưng kiểu tóc dài buông xõa hoặc buộc lên thông thường đã quá nhàm chán. Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc nữ đẹp để làm mới bản thân mỗi ngày, nhưng điều kiện chính là phải “nhanh-gọn-lẹ”. Chắc hẳn chẳng ai muốn mỗi sáng đều phải dành 30 phút – 1 tiếng chỉ để làm tóc đúng không nào? Hãy cùng theo chân Dr Cell để thay đổi mái tóc của mình trở lên đẹp hơn nhé

Chia Sẻ 5 Tip Đơn Giản Giúp Tóc Đẹp Hơn

Việc thường xuyên duỗi, nhuộm, sấy sẽ gây những tổn thương rất nghiêm trọng cho tóc, thực ra chỉ cần một chút tỉ mỉ, chúng ta có thể biến mái tóc trở nên mới mẻ hơn. Dưới đây giới thiệu đến bạn một vài cách thay đối rất đơn giản cho tóc.

tócđẹp

1.  Chọn nhuộm màu sáng cho vài lọn tóc. Bạn có muốn tạo cho mình một càm giác nghịch ngợm không? Hãy chọn nhuộm cho mình vài lọn tóc với màu sắc thật nối bật. Chỉ cần dựa vào màu tóc cũ của mình, sau đó chọn màu nhuộm sáng hơn so với màu tóc thật khoảng 3 lần là được.

2.  Thay đối tâng lớp. Nếu bạn có một mái tóc dài, bạn có thể nhờ thợ cắt tóc tỉa thành nhiều tầng lớp mỏng, sau khi tỉa thành lớp, mái tóc sẽ trở nên quyến rũ hơn. Khi chải tóc, hãy xịt lên một chút mousse, rồi dùng lược chải làm cho mousse tán đều khắp trên tóc, sau đó dùng máy sấy sấy khô, đồng thời các ngón tay vuốt tóc thành lọn nhỏ.

tócđẹp

3.  Thay đổi ngôi rẽ. Cách đơn giản nhất là đổi ngôi rẽ theo hướng ngược lại. Chỉ cần ngôi rẽ bên trái, hoặc phải, trước hoặc sau-của bạn thay đổi một chút, kiểu tóc sẽ khác hoàn toàn với trước đó. Ngôi giữa quyến rũ, cổ điển; ngôi bên hoạt bát nho nhã.

tócđẹp

4.  Cắt tóc ngang trán, cắt một lớp lưa thưa xõa ngang trán là cách thay đổi kiểu tóc cực kỳ đơn giản. Tóc mái có thể cắt dài đến lông mày, nếu tóc bạn hơi gỢn sóng, thậm chí còn có thể cắt dài hơn chút nữa. Còn nếu tóc quăn lọn nhỏ tốt hơn không nên đế tóc mái ngang trán, trừ khi bạn dự định sau này ngày nào cũng sẽ phải duỗi thắng tóc.

tócđẹp

5.  Một chút rối. Nếu tóc của bạn rất thẳng hoặc rất quăn, có thể thử để kiểu tóc rối một chút, trông giống như những con sóng gỢn: trước hết hãy bôi mousse đều khắp lượt tóc, sau đó lấy độ rộng của tóc khoảng 2cm, lần lượt uốn cong bằng lô uốn tóc, phần da đầu không nên kẹp lô. Sau đó dùng máy sấy tóc, để ở chế độ nóng và sấy trong khoảng 10 phút, chờ đến lúc tóc đã nguội hoàn hoàn mới gỡ bỏ lô, sau đó bôi lên một chút kem dưỡng tóc rồi dùng ngón tay chải cho tóc hơi rối.

Hi vọng những bí quyết mà Dr cell mang lại  nhiều thông tin bổ ích cho các bạn trên con đường làm đẹp của mình nhé .