Giỏ hàng

Có Nên Thay Thế Kem Chống Nắng Bằng Kem Trang Điểm Không

Nếu bạn thực sự muốn ngăn ngừa nếp nhăn, giảm nguy cơ ung thư da thì phải sở hữu 1 sản phẩm kem chống nắng trong tay. Tuy nhiên nhiều bạn lại lo ngại về vấn đề kem chống nắng tạo lớp da trông trắng bệch và đôi khi hơi bóng nhờn khó chịu, đó là lí do vì sao nhiều người thay thế kem chống nắng bằng kem trang điểm SPF cao

Có Nên Thay Thế Kem Chống Nắng Bằng Kem Trang Điểm Không

co nen thay the kem chong nang bang kem trang diem

Có rất nhiều người hay gộp khái niệm kem lót trang điểm với kem chống nắng là một, thậm chí còn cho rằng đã dùng kem bảo vệ thì không cần phải dùng đến kem chống nắng nữa. Đây là một sai lầm rất lớn khi thay thế kem chống nắng bằng các loại kem trang điểm khác.

Kem lót trang điểm được định nghĩa như sau: Là một sản phẩm cần phải dùng trước khi trang điếm, dùng để cách ly làn da với không khí ô nhiễm. Trên thực tế, những sản phẩm bảo vệ nhập khẩu từ nước ngoài về có tên là "pre - makup" hoặc là "make - up cream", dịch sang tiếng Việt nên là "kem trước trang điểm", do thời tiết khô khan, cộng thêm hiện tượng lão hóa thường xảy ra sớm đối với da dẻ của các phụ nữ phương Tây, khả năng giữ ẩm kém, vì thế da họ thường hay bị khô, nếu trước khi trang điểm thoa một lớp kem lót, rất có thể da sẽ càng khô hơn khi trang điểm, nếp nhăn sẽ rõ hơn, vì thế, mục đích của kem lót trang điểm là giúp cho da trong trình trạng đủ ẩm, mềm, như vậy khi trang điểm sẽ dễ dàng hơn, sau này chúng ta gọi sản phẩm này với tên "kem lót trang điểm", cũng dùng để bảo vệ cho làn da không bị ô nhiễm bởi mỹ phẩm và môi trường.

co nen thay the kem chong nang bang kem trang diem

Nhưng tuyệt đối không thể bỏ qua giai đoạn thoa kem chống nắng mà chỉ dùng kem lót, ai cũng biết sự quan trọng của việc chống nắng, tia tử ngoại không chỉ là địch thủ tai hại của làn da, mà còn là sát thủ gây ra ung thư da, đương nhiên ngày nay cũng có một số sản phẩm kem lót trang điểm có pha thành phần chống nắng, nhưng phần nhiều khả năng chống tia tử ngoại của các thành phần này là không đủ, vì thế, chúng chỉ có thể dùng ở những môi trường như trong phòng lạnh, phòng kín không có nắng chiếu vào, chứ không thể có khả năng chống tia tử ngoại như kem chống nắng.

co nen thay the kem chong nang bang kem trang diem

Vừa trang điểm được mà vừa có chỉ số chống nắng cao? Hãy thử ngay Kem chống nắng DD Cream của Dr Cell.