Giỏ hàng

Khéo Léo Xử Lý Mụn Cám

Mụn cám là những chấm nhỏ li ti, xuất hiện nhiều vùng mũi, cằm, má khiến làn da sần sùi, kém mịn màng. Tuy không nặng như mụn bọc hay mụn mủ nhưng khiến da mất thẩm mỹ, làm bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Cách trị mụn cám hiệu quả có phải là lột mụn? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những cách xử lý mụn cám hiệu quả nhất.

Khéo Léo Xử Lý Mụn Cám

Có phải một khi mụn cám hình thành thì chúng ta chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi cho đến lúc chúng tự biến mất hay không? Thực ra không nhất thiết phải như thế, chúng tôi chỉ bạn một cách an toàn có thể làm cho mụn cám biến mất. Bạn cần phải chuẩn bị loại cồn khử trùng, nước muối, nước tẩy trang làm mềm chất bã, que nặn mụn và nhíp nhổ lông mày.

mụn cám

Sau đây là các bước xử lý mụn cám  khéo léo nhất:

BƯỚC 1: Rửa sạch tay, rồi rửa sạch mặt. Khi rửa mặt nên dùng loại sữa tẩy tế bào chết làm cho lớp bã nhờn mềm ra, mụn cũng dễ nặn hơn.

BƯỚC 2: Dùng loại nước làm mềm da nhẹ nhàng vỗ lên bề mặt và đặc biệt là những vùng có mụn.

mụn cám

BƯỚC 3: Que nặn mụn, nhíp cần được khử trùng bằng cồn.

BƯỚC 4: Dùng que nặn mụn đã được khử trùng đè lên mụn, chỉ cần làm cho miệng của mụn hé ra là có thể nhấn mạnh xuống, hoặc nhẹ nhàng chuyển động cho đến khi đầu mụn nổi lên. Nếu đè hướng này vẫn không nặn ra, có thể đè xuống theo hướng khác.

BƯỚC 5: Nếu nhân trong mụn không nổi lên nguyên cục, hãy dùng nhíp kéo nốt phần còn lại lên.

BƯỚC 6: Sau khi nặn xong, để không bị viêm, bạn nên rửa bằng nước muối, hoặc dùng các sản phẩm, thuốc chống viêm đắp lên bề mặt, không những có thế làm giảm khả năng viêm nhiễm, mà còn làm cho mụn mới nặn không bị tấy đỏ.

mụn cám

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm trị mụn cám hiệu quả nhất hiện nay .

 

 

 

 

https://onapp.haravan.com/haravanwidgets/embed/collections/1002336506?shop=myphamdrcell.com&shopurl=https://myphamdrcell.com&shopsub=https://myphamdrcell.myharavan.com&style=artgallery&button-bg-color=#67b15c&button-text=Mua%20Ngay&destination=cart&showprice=yes