Giỏ hàng

Mẹo Nhỏ Dặm Phấn Phủ Hiệu Quả

Sau khi trang điểm vài tiếng đồng hồ, nhiều người thường nói: “chỉ cần dặm lại phấn là được”- nghe có vẻ đơn giản. Nhưng thực ra, không phải ai cũng biết cách dặm lại phấn trên mặt sao cho khéo léo và thực sự hiệu quả.

Mẹo Nhỏ Dặm Phấn Phủ Hiệu Quả

 

Thời tiết mỗi lúc một nóng thêm, bạn cũng nên để cho da của mình được nghỉ ngơi chút đã. 

Cách làm là: Dùng một tờ giấy thấm dầu để thấm sạch những chất nhờn tiết trên da mặt, hoặc dùng loại nước tẩy trang không cần rửa lại, nhẹ nhàng chùi sạch khuôn mặt mình, có rất nhiều loại nước tẩy trang không cần phải rửa lại bằng nước sạch, chỉ cần như thế, làn da của bạn lúc này đã có thể thoải mái nghỉ ngơi rồi, đồng thời, thoa lên hai má một ít kem giữ ẩm để da không bị khô, đặc biệt là vào tiết trời đông lạnh, cũng có thể dùng loại bình xịt nước dưỡng da để cho da được.

hình phấn phủ

Môi trường làm việc máy lạnh trên công ty cũng như những tia bức xạ của máy tính càng dễ làm cho da tiết ra chất nhờn, có những loại giấy thấm dầu kiêm luôn nhiệm vụ dặm thêm phấn, một công đôi việc. Nếu bạn cảm thấy da đã tạm ổn rồi thì không cần phải dặm thêm phấn nữa, mà chỉ nên dặm ở cục bộ nào đó thôi.

hình phấn phủ

Những chỗ cân dặm thêm phấn phủ :

A. Hãy chú ý những vùng hay bị bỏ quên

Lông mày của bạn thường hay bị chùi bớt phần chì kẻ chì vì những lần vô tình quệt tay, hoặc nếu bạn dùng 

không chống nước, thì chúng sẽ rất dễ bị lem ra khóe mắt và vùng ^at bạn có thể dùng bông thấm chút nước tẩy trang nhẹ nhàng chùi 'J không có nước tẩy trang, bạn cũng có thể dùng loại dầu baby, thậm Ị1 a^ nước giữ ấm để thay thế, sau đó bạn dặm lại.

B Những vùng hay bị "biến dạng"

Nếu ban ngày bạn vẽ mắt nhưng màu mắt này không hỢp khi đi vào buổi u ’’ -X t-hê’ tô thêm một lớp đậm hơn, màu sắc bóng hơn, như thế dưới ánh tối, bạn co 1'

đèn, bạn sẽ trở nên nôi bật hơn.

c. Nơi dễ thay đôi nhất

Cặp môi là nơi lúc nấo cũng có thể dặm thêm, bạn có thế tiến hành phối hợp với màu mắt để dặm thêm son cho làn môi.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm kem chống nắng làm trắng da mà không cần phải dặm thêm phấn phủ .