Giỏ hàng

Mụn Có Tự Mất Đi Được Không?

Mụn trứng cá,mụn đầu đen ,đầu trắng,mụn mủ….. nghe mọi người bảo không cần phải chữa trị gì bởi một thời gian nữa mụn sẽ tự hết ,vậy mụn có tự nhiên mất đi hay không hôm nay hãy cùng Dr Cell giải đắp thắc mắc này nhé.

Mụn Có Tự Mất Đi Được Không?

Vaishaly Patel, một nhà thẩm mỹ kiêm chuyên viên săn sóc da đã từng nói: "Có một sai lầm phổ biến cho rằng, tuổi dậy thì qua đi thì hiện tượng nối mụn trên mặt cũng sẽ tự nhiên mất đi. Tôi có rất nhiều khách đến làm thẩm mỹ đã thừa nhận rằng họ bị mụn làm cho khổ sở, mà nguyên nhân có thế rất nhiều, như áp lực, kích thích tố, thuốc men, rượu chè và ăn uống bất hợp lý gây nên.

mụn

Có một số phụ nữ khi tẩy trang cũng chỉ tùy tiện qua loa, như thế sẽ dẫn đến hiện tượng lỗ chân lông bị tắc nghẽn, lại có những phụ nữ sử dụng sản phẩm tấy trang có chứa hàm lượng kích thích quá mạnh, điều này cũng sẽ làm cho da mất đi lớp nhờn tự nhiên của nó, làn da vì thế mà trở nên càng nhờn hơn".

mụn

Vì vậy, đừng bao giờ cho rằng tuổi dậy thì qua đi thì mụn cũng sẽ không làm phiền bạn nữa. Để không bị mụn "tìm" đến, bạn cần phải giữ cho làn da luôn sạch sẽ, một tuần tẩy tế bào chết 2 lần. Khi ử dụng sàn phẩm dưỡng da hãm chất nhờn, cố đừng để chạm đến những chỗ da khác (như thế sẽ tránh được truyền nhiễm vi khuẩn), dùng tay nặn mụn sẽ làm cho da càng xấu hơn và để lại vết thâm. Chuyên gia thẩm mỹ Kate Hudspeth khuyên bạn mỗi tuần có thể sử dụng mặt nạ một lần để làm sạch sa, tẩy tế bào chết, giảm thiếu khả năng phát sinh mụn.

Một số sản phẩm trị mụn cực hot trên thị trường mà bạn không thể bỏ qua .

 

https://onapp.haravan.com/haravanwidgets/embed/collections/1002336506?shop=myphamdrcell.com&shopurl=https://myphamdrcell.com&shopsub=https://myphamdrcell.myharavan.com&style=artgallery&button-bg-color=#67b15c&button-text=Mua%20Ngay&destination=cart&showprice=yes