Giỏ hàng

Phục Hồi Tóc Suôn Mượt Sau Nắng Nóng Mùa Hè

Trải qua một mùa hè đầy nắng, tóc trở nên khô vàng và xơ xác, làm sao để lấy lại vẻ đẹp bóng mượt cho tóc đây? Cùng tham khảo cách phục hồi mái tóc sau khi đi nắng về trong bài viết dưới đây.

Phục Hồi Tóc Suôn Mượt Sau Nắng Nóng Mùa Hè

phuc hoi toc sau khi di nang

Trải qua một mùa hè đầy nắng, tóc trở nên khô vàng và xơ xác, làm sao phục hồi để lấy lại vẻ đẹp bóng mượt cho tóc đây?

Các chuyên gia khuyên rằng hãy đổi dầu gội đầu có tính axit nhẹ. Các sản phẩm có chứa dầu và prôtêin đều có thể làm giảm hiện tượng chẻ ngọn cho tóc, còn các sản phẩm chăm sóc tóc có tính axit sẽ thu lại lớp bảo vệ tóc bên ngoài, bảo vệ vẻ đẹp của tóc.

Còn các loại nước giữ ẩm cho tóc (thoa lên không cần gội lại) có chức năng giúp cho tóc bóng mượt đến từng sợi, dễ dàng tạo kiểu dáng cho tóc, và có thể bổ sung dinh dưỡng và nước cho tóc bất kỳ lúc nào. Trong các loại dạng đặc trong, mà bạn có thể nhìn thấy những hạt vitamin li ti, dễ dàng hòa tan trong nước, không nhớt, tóc có thế dễ dàng hấp thu nhanh chóng, giúp cho tóc nhanh chóng lấy lại sức sống và khả năng đàn hồi.

phuc hoi toc sau khi di nang

Đôi khi bí quyết để có thể phục hồi mái tóc khi đi nắng là chuẩn bị một chiếc lược tốt, tốt nhất là sử dụng chiếc lược có răng làm bằng các chất tự nhiên và có miếng đệm đàn hồi. Răng lược tự nhiên là có nhiều sợi nhỏ và phân bố nhiều tầng, có thế làm tăng độ bóng cho tóc, còn các miếng đệm đàn hồi sẽ giúp cho tóc khi chải có thế dễ dàng xuôi theo sự thay đối của tóc nên không gây rối và làm tổn hại đến tóc.

Cuối cùng là một cách làm đơn giàn nữa đó là sử dụng các sản phẩm phát sáng cho tóc, những loại gel vuốt tóc có sẵn các hạt giúp tóc sáng bóng có thế thích hợp cho các buổi tiệc hay buổi gặp mặt. Chỉ cần thoa nhẹ lên các lọn tóc ở hai bên tai là bạn đã có thể có mái tóc óng ánh rồi. Tránh thoa gel khắp cả đầu, phải phù hợp với ánh lấp lánh của phấn trang điểm, có như thế mới có thể làm tăng thêm vẻ đẹp cho bạn.

phuc hoi toc sau khi di nang