Giỏ hàng

Quy Trình Dưỡng Da Toàn Diện Sau Makeup Tiệc Tùng

Chắc hẳn sau những buổi tiệc tùng bạn mất khá nhiều năng lượng và làn da cũng mất sức sống đi hẳn vì thức khuya và thức uống có cồn. Để chăm sóc da toàn diện sau party là một điều quan trọng. Cùng tham khảo bí quyết chăm sóc da dưới đây.

Quy Trình Dưỡng Da Toàn Diện Sau Makeup Tiệc Tùng

cham soc da sau party

Đầu tiên để chăm sóc da sau tiệc bạn dùng nước tẩy trang chuyên dùng tẩy đi hết lớp trang điểm mắt, sau đó dùng nước tẩy trang hoặc sữa tẩy trang nhẹ nhàng rửa sạch các vết bẩn trên mặt. Nếu như da trở nên mẫn cảm khô cằn, sau khi dùng sữa tẩy trang xong có thể dùng nước lạnh rửa sạch.   

cham soc da sau party

Nếu như muốn hoàn toàn loại bỏ đi tất cả những độc tố trên da mặt, sau khi thoa sản phẩm làm mịn có chứa lượng nước bố sung cho da xong thì mát xa da một chút. Trước hết cần phải thà lỏng bả vai và toàn thân, một tay đặt lên trán, một tay đặt ở sau ót, dùng ngón cái và ngón giữa mát xa vòng tròn đốt xương cuối của cổ, liên tục trong 3 phút. Kế tiếp dùng 2 ngón giữa đặt ở huyệt thái dương mát xa vòng tròn theo 1 hướng chung, như vậy có tác dụng làm giám cơn đau đầu.

cham soc da sau party

Tắm nước nóng có tác dụng rất tốt đối với việc loại bỏ sự mệt mỏi. Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước, có tác dụng giảm áp lực tâm lý. Khi cơ bắp khắp cơ thể nhức mỏi, nên chọn dùng dầu bạc hà hoặc dầu cây bạch đàn. Ngoài ra, cũng có thể thử dùng rượu sake hay trà xanh.

Sau khi tắm xong, hãy mát xa lúc da vẫn còn ẩm ướt, có thế làm mất sự mệt mỏi.

Dùng lượng dầu mát xa thích hợp hoặc kem dưỡng da có tác dụng làm sạch thoa đều toàn thân, bắt đầu từ cằm nhẹ nhàng mát xa xuống tiên mát xa theo vòng tròn trong vòng 5 phút ở khớp xương bả vai, giống như vậy ở khớp xương khuỷu tay. Dùng lòng bàn tay vuốt ngang từ trái qua phải vùng ngực và bụng dưới, mát xa nhẹ nhàng. Lúc này các móng của tay có tác dụng mát xa, giúp cho việc thải độc tố ra khỏi cơ thể. Để bổ sung lượng nước khi tắm có thể dùng thêm nước trà xanh nóng, sữa nóng hoặc nước.

cham soc da sau party

Trên đây là những bí quyết chăm sóc da toàn diện mà bạn có thể áp dụng dễ dàng. Bây giờ bạn có thể đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng, chắc chắn rằng sáng mai tỉnh dậy, bạn sẽ rất xinh đẹp.