Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Mỹ Phẩm Ngô Thanh Phú  (Sau đây gọi tắt là “Công ty”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng thông qua website “myphamdrcell.com” của  chúng tôi

- Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, công ty Ngô Thanh Phú sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

- Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi được cung cấp trên website này.

- Công ty Ngô Thanh Phú đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

- Công ty Ngô Thanh Phú cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website myphamdrcell.com cho một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

- Khi quý khách đặt hàng trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và Tên – Địa chỉ – Địa chỉ Email – Số điện thoại.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Giao hàng quý khách đã đặt tại ….. 
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  • Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng

 


2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.


3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với hành vi truy cập trang website (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu


4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM NGÔ THANH PHÚ

Địa chỉ: 39A, đường Chiến Thắng, ấp Bảo Định, Xã Xuân Định, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoạị: 0919 609 426

GPKD số 0313021086 do sở KH & ĐT Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 17/05/2017


5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người dùng có thể  liên hệ qua email phu.ngothanhphu@gmail.com hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số ĐT: 0919 609 426


 6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Tại công ty Ngô Thanh Phú, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty Ngô Thanh Phú có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty Ngô Thanh Phú cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Công ty Ngô Thanh Phú xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email phu.ngothanhphu@gmail.com hoặc qua tổng đài 0919 609 426 để được giải quyết vấn đề. 

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website www.myphamdrcell.com, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

BLĐ ĐÃ PHÊ DUYỆT