Giỏ hàng

Các Bước Bảo Vệ Cơ Bản Giúp Làn Da Trắng Nhanh Hơn

Nếu bạn mong muốn sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ một cách nhanh chóng với phương pháp an toàn. Vậy hãy tham khảo ngay những cách làm trắng da  trong bài viết dưới đây! Chắc chắn rằng, những phương pháp này đều sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc nuôi dưỡng và phục hồi làn da một cách tối ưu đấy!

Các bước bảo vệ cơ bản làm cho da trắng nhanh hơn

Đối với rất nhiều phụ nữ mà nói, ở một mức độ nào đó, việc làm trắng còn quan trọng hơn nhiều so với việc giữ ẩm, chống dị ứng và chống lão hóa, bởi vì người ta thường nói "da trắng có thể che đi cả trăm cái xấu mà. Khái niệm làm trắng da hiện nay đã không còn đơn giản là "trắng" như trước nữa, nó còn bao gồm những khả năng làm cho vết nám mờ đi.

da trắng

Sau đây là những bước bảo vệ cơ bản làm cho da bạn trắng nhanh hơn :

1. Chất tây tế bào làm cho làn da trắng nhanh hơn

Làn da hơi vàng tối và thiếu sức sống, thường là do lớp tế bào biểu bì không thực hiện tốt quá trình thải lọc gây nên. Tẩy tế bào chết là một trong những  phương pháp thay đổi sắc da sạm và tối tăm một cách nhanh chóng nhất. 

Làn da sau khi tấy tế bào chết, còn có thể hấp thu dưỡng chất trong các sản phẩm dưỡng da một cách nhanh chóng hơn, làm cho làn da sáng mịn hơn.

da trắng

2.  Làm cho mỗi lỗ chân lông trên da đều trắng

Các lỗ chân lông bị ách tắc bởi chất bã, chất nhờn đương nhiên sẽ không thể thải trừ độc tố một cách thuận lợi. Do đó, mỗi tuần tiến hành hấp hơi nóng sẽ có ích cho quá trình lọc thải của da, dưỡng da tốt hơn. Trước và sau khi tắm hơi, hãy uống một ly nước sẽ làm gia tăng khả năng thải độc, lại vừa bổ sung lượng nước bị mất đi khi tắm. Ngoài ra, trước và sau khi tắm thực hiện một vài động tác đơn giàn, cũng làm cho máu huyết lưu thông và cơ thể thải độc tố hiệu quả hơn.

da trắng

3. Cách làm trắng da bằng cách thải độc ở vùng hạch trên khuôn mặt

Bước thứ nhất, lấy phần xương đòn, khu vực giao giữa mặt và mép tai làm trọng điểm, hãy mát xa từ hai bên cánh mũi đến tận mép tai, sau đó từ trán men theo hai mép tóc từ từ kéo đến xương đòn.

Bước thứ hai, cùng một tư thế của tay nhẹ nhàng mát xa hai bên canh mũi lên đến huyệt thái dương, rồi đến mép tròn giữa hai má và cằm, cuối cùng dùng lòng bàn tay ôm trọn lấy cằm, nhẹ nhàng nhấn xuống và kéo lên mép tai.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm bảo vệ da  giúp cho da trắng nhanh hơn .