Giỏ hàng

Tẩy Tế Bào Chết Cải Thiện Da Sạm Vàng

Tẩy tế bào chết cho da mặt là một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp cho làn da trắng sáng, cải thiện quá trình lão hóa,tình trạng da sạm vàng. Thông thường, tẩy da chết khoảng 1-2 lần/tuần, tuy nhiên tần suất này còn tùy thuộc vào loại da. Nếu tẩy da chết quá nhiều hoặc quá ít sẽ không đem lại hiệu quả cao, thậm chí còn gây ra những tác dụng không mong muốn.

Tẩy Tế Bào Chết Cải Thiện Da Sạm Vàng

Da bạn trở nên vàng vọt, cho dù đã đánh phấn mà vẫn có vẻ sạm tối, bạn không biết phải làm thế nào mới làm cho làn da của mình sáng lên?

tẩy da chết

Rất nhiều người đều gặp phải tình trạng này, có thể là do di truyền, cũng có thể là do da nhờn, nhưng ngoài ra còn thường do tầng tế bào chết trên biếu bì làm cho da không thể nào tiến hành trao đổi chất một cách bình thường. Những tế bào lão hóa tích tụ trên tầng biểu bì, nếu không kịp thời xử lý, không những dễ dàng bịt kín lỗ chân lông, mà còn làm cho da tối sạm, thiếu nét rạng rỡ.

tẩy da chết

Da là một tấm gương, phản ánh tình trạng sức khỏe trong cơ thể. sắc da sạm tối vừa cho thấy những vấn đề ngoài da, còn phản ánh sự rối loạn trong sính lý nội tại sự mệt mỏi và áp lực làm cho tốc độ tuần hoàn máu huyết bị giảm lại, hạn chế số lượng hồng cầu trong máu, và thế là da cũng trở nên xanh xao vàng vọt theo. Để có được làn da khỏe mạnh, tươi sáng hơn, cần phải xem lại sự tuần hoàn của da. Khuyên bạn mỗi tuần nên tẩy tế bào chết một đến hai lần, dùng loại kem dạng hạt có tính ôn hoặc loại kem mát xa tẩy tế bào chết, vì tẩy tế bào chết là một trong những cách nhanh chóng cải thiện tình trạng sạm tối của da. Xử lý "da chết" trên mặt, có thế làm cho da trở nên hồng hào sáng sủa hơn. Làn da sau khi được tẩy tế bào chết cũng sẽ hấp thu tốt hơn các thành phần dưỡng chất trong quá trình dưỡng da, từ đó làn da cũng sẽ rạng rỡ hơn.

Các sản phẩm tẩy da chết mà các chị em nên dùng .